Các loại tài khoản TikTok - cách giúp video Tiktok được đề xuất triệu view

calendar 18/09/2021 user Đăng bởi: Hà Thu

Zombie, trọng lượng thấp, lịch sử đen, trọng lượng phổ biến,... là các loại trọng lượng tài khoản có trong TikTok.

Để buil các kênh TikTok lên hàng trăm, hàng ngàn follow, quý độc giả hãy cùng theo dõi hết những những kiến thức chuẩn được chia sẻ ngay sau đây

Khái niệm xếp hạng trọng lượng tài khoản TikTok

Xếp hạng trọng lượng tài khoản TikTok là sự đánh giá uy tín tài khoản nền tảng mạng xã hội này của bạn sau một thời gian hoạt động.

Xếp hạng trọng lượng tài khoản TikTok là sự đánh giá uy tín tài khoản nền tảng mạng xã hội này của bạn sau một thời gian hoạt động

TikTok sẽ đánh giá về sự tham gia đều đặn, chất lượng nội dung, tuân thủ chính sách, sự minh bạch về thông tin,... Tùy vào sự uy tín của tài khoản, nền tảng mạng xã hội TikTok sẽ xếp hạng thành các nhóm khác nhau và phân phối lưu lượng truy cập khác nhau cho người dùng.

Điểm danh 6 loại trọng lượng tài khoản TikTok

6 loại trọng lượng tài khoản nền tảng mạng xã hội TikTok bao gồm:

Tài khoản Zombie

Có thể theo dõi các video trong 1 tuần và lượng view nhỏ hơn 100 để nhận biết tài khoản Zombie.

Nguyên nhân dẫn đến tài khoản này là:

Nguyên nhân dẫn đến tài khoản Zombie là nội dung không có sự đầu tư và không hay

- Chưa được xác minh thông tin đầy đủ, TikTok không nhận biết được vì không có sự tương tác với cộng đồng.

- Nội dung không có sự đầu tư và không hay.

- Vi phạm chính sách về nội dung trên nền tảng này.

Bạn hãy đăng ký một tài khoản mới ngay lập tức, tập trung đầu tư về nội dung và tương tác với cộng đồng để xử lý tài khoản Zombie.

Tài khoản trọng lượng thấp

Tài khoản trọng lượng thấp có cách nhận biết là: Người sử dụng phát hành video đều đặn trong 1 tuần, lượng view của các video chỉ từ 100 - 200. Đây là loại tài khoản được TikTok cung cấp lưu lượng thấp, nếu 1 tháng không có đột phá để đạt được điểm chạm mới, tài khoản của bạn sẽ quay trở lại là Zombie.

Nguyên nhân dẫn đến loại tài khoản này làL

- Nội dung có chất lượng thấp.

- Đăng nhiều loại chủ đề tạp nham, lẫn lộn, không thống nhất một nội dung. Nền tảng TikTok không phân loại được chủ để phân phối lưu lượng chuẩn.

Để khắc phục, bạn hãy thay đổi nội dung thật hay để thu hút cộng đồng người chơi. Nếu không xử lý được, bạn nên sớm chuẩn bị tài khoản khác để bắt đầu lại.

Tài khoản lịch sử đen

Đối với loại tài khoản này, cách nhận biết của nó sẽ là: Đã từng có lượng view cao, từ 10k - 100k. Tuy nhiên, sau đó đột nhiên lại không được đề xuất.

Tài khoản lịch sử đen đã từng có lượng view cao, sau đó đột nhiên không được đề xuất nữa

Nguyên nhân dẫn đến loại tài khoản này là:

- Có thể người dùng đã vi phạm về chính sách của nền tảng mạng xã hội TikTok.

- Đăng tải lại các video đã có trên nền tảng này. TikTok luôn khuyến khích người dùng sáng tạo nội dung video của mình nên sẽ có các đợt quét tài khoản định kỳ. Lúc này, có khả năng tài khoản của bạn bị mất đề xuất.

- Đăng tải những nội dung vi phạm chính sách do TikTok quy định.

Tài khoản được đề xuất

Tài khoản được đề xuất có cách nhận biết như sau:

- Có lượng view ổn định từ 1k - 5k thường xuyên, thậm chí có thể lên đến 100k view trở lên ở những video ban đầu.

- Là những tài khoản được xếp hạng uy tín.

- Có nội dung chất lượng, xuyên suốt một chủ đề, nắm bắt những xu hướng TikTok gợi ý để kênh có được sự tăng trưởng mạnh mẽ.

Tài khoản trọng lượng phổ biến

Tài khoản trọng lượng phổ biến là loại tài khoản có các video đạt lượng view cao từ 50k - 100k - 1tr - 2tr view sau một thời gian hoạt động.

Tài khoản hạng sao tích xanh là loại có trọng lượng cao nhất

Những ai có tài khoản này cần cố gắng bám sát nội dung đã làm và tiếp tục phát huy. Bên cạnh đó, nên lưu ý tránh vi phạm các chính sách của nền tảng TikTok dù chỉ một lần, vì chúng đều làm ảnh hưởng đến tài khoản của bạn.

Hạng sao tích xanh

Tài khoản hạng sao tích xanh là loại tài khoản có trọng lượng cao nhất, luôn được nền tảng TikTok hỗ trợ lưu lượng phổ biến.

Có thể nói, đây chính là nhóm dẫn đầu, thường xuyên nhận được thông báo về các chương trình xu thế hot của TikTok để trở thành hot Tiktoker.

Theo Hatiktoker.com

4.9/5 (60 votes)

24 02/24

Est trong logo là gì? Sử dụng cho thương hiệu nào?

Est trong logo là gì? Trong thế giới thiết kế đồ họa, keywordest là yếu tố bắt buộc để tạo ra một thương hiệu đẳng cấp nhằm mục đích gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng. Đã có nhiều doanh nghiệp Việt nhận thức được tầm quan trọng của việc sử dụng keywordest.

22 02/24

Dấu tích xanh Facebook là gì? Hướng dẫn cách đăng ký thành công 100%

Tích xanh Facebook được coi là công cụ nhận diện giữa tài khoản chính chủ và mạo danh. Thế nhưng, quy trình đăng ký khá phức tạp và tốn nhiều thời gian nên bạn cần nắm rõ điều kiện.

20 02/24

Tích xanh Tiktok là gì? Tìm hiểu cách đăng ký

Tích xanh Tiktok là dấu hiệu chứng minh tài khoản của bạn đã được xác minh. Hiện nay có rất nhiều người tham gia nên nội dung Tiktok ngày càng trở nên hấp dẫn hơn.

18 02/24

Tích xanh Facebook là gì? Có tác dụng như thế nào?

Tích xanh Facebook được côi là dấu xác nhận chính chủ của trang cá nhân hoặc các fanpage. Điều này giúp mọi người phân biệt được nick thật và ảo.

16 02/24

KDOL là gì? Tìm hiểu ưu, nhược điểm của KDOL

Kinh doanh online KDOL đang là xu hướng kinh doanh mới trên toàn thế giới. Khi internet lên ngôi, khả năng tiếp cận khách hàng được mở rộng thì lại càng có thêm người dấn thân vào còn đường này.

14 02/24

Đại sứ thương hiệu là gì? Có sự khác biệt như thế nào đối với gương mặt đại diện?

Đại sứ thương hiệu được coi là gương mặt đại diện cho thương hiệu để quảng bá và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ. Tuy nhiên, sự nhầm lẫn giữa vai trò đại sứ thương hiệu Hyein và Rm đã cho thấy sự khác biệt giữa vị trí này với các chức danh đại diện khác của nhãn hàng thời trang.

12 02/24

4P Marketing là gì? Chiến lược và quy trình triển khai như thế nào?

4P Marketing là những kiến thức cơ bản cốt lõi được áp dụng trong các doanh nghiệp lớn, nhỏ. Chiến lược ấy bao gồm giá cả, sản phẩm, địa điểm và xúc tiến.

10 02/24

Facebook thông báo ngừng tính năng chốt đơn trên Livestream

Facebook thông báo ngừng tính năng chốt đơn trên Livestream này khiến nhiều đứng ngồi không yên. Đặc biệt với những người bán online và xưởng với lượng lớn hàng cần xuất.

08 02/24

Top những người chơi TikTok sở hữu khối tài sản giàu nhất thế giới

TikTok được cả thế giới biết đến là một nền tảng truyền thông xã hội đặc biệt thành công, thôi thúc rất nhiều nghệ sĩ giải trí trẻ nảy sinh mong ước trở nên nổi tiếng và giàu có.

06 02/24

Kế hoạch Marketing là gì? 7+ Bước lập kế hoạch Marketing sản phẩm mới

Việc xây dựng kế hoạch Marketing để cho ra một sản phẩm, dịch vụ, giải pháp mới ra thị trường là bước vô cùng quan trọng quyết định đến việc bán hàng thành công hay thất bại.

04 02/24

Tất tần kiến thức về hành vi mua của người tiêu dùng

Hành vi mua của người tiêu dùng là một trong những chủ đề quan trọng được doanh nghiệp đưa vào nghiên cứu và phân tích, từ đó chọn ra được chiến lược kinh doanh phù hợp.

02 02/24

Phân tích chiến lược Marketing độc nhất vô nhị của hãng Durex

Durex là thương hiệu bao cao su nổi tiếng hàng đầu thế giới. Họ có những chiến lược Marketing táo bạo, giàu sức tưởng tượng và luôn tự hào về sự sáng tạo của chính mình.

31 01/24

Khám phá chiến lược marketing đem lại sự thành công cho thương hiệu Apple

Apple là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ điện tử hiện nay. Thành công này đến từ chất lượng sản phẩm tuyệt vời cùng chiến dịch marketing hiệu quả.

29 01/24

KOC là gì? Liệu KOC có soán ngôi KOLs Marketing trong tương lai?

Ngành quảng cáo đang ngày một phát triển với sự tham gia của các bên nhằm đẩy mạnh doanh số kinh doanh cho các hãng sản xuất. Không chỉ có KOLs, KOC cũng có tầm ảnh hưởng.

27 01/24

Bật mí những điều cần biết về reup video dành cho người mới bắt đầu

Reup - một thuật ngữ vô cùng quen thuộc đối với người hiểu biết về các nền tảng mạng xã hội. Đây là một lựa chọn kiếm tiền phổ biến của rất nhiều YouTuber hiện nay.

25 01/24

Sự khan hiếm trong Marketing(Scarcity) là gì? 4 hiệu ứng của sự khan hiếm trong Marketing

Sự khan hiếm trong Marketing là một trong những chiến thuật tâm lý mang lại hiệu quả cao nhằm thuyết phục khách hàng, nó được thể hiện qua các hiệu ứng khác nhau.