Tiểu sử nghệ sĩ

18 02/24

Tiểu sử Bùi Xuân Phái: Họa sĩ nổi tiếng tại Việt Nam

Bùi Xuân Phái là họa sĩ nổi bật của Việt Nam - cái tên khá nổi tiếng trong nền mỹ thuật nước nhà. Ông là người có những đóng góp to lớn cho lĩnh vực hội họa và mọi tác phẩm tồn tại với thời gian.

23 08/23

Tiểu sử Bình An: Nam diễn viên nổi tiếng tại miền Bắc Việt Nam

Bình An là một trong những diễn viên nổi tiếng tại miền Bắc. Anh là người sở hữu ngoại hình điển trai, chiều cao lý tưởng cùng với lối diễn xuất chuyên nghiệp.

22 08/23

Tiểu sử diễn viên Đàm Hằng: Diễn viên nổi tiếng của Nhà hát Tuổi Trẻ của Việt Nam

Đàm Hằng được mệnh danh là Nhà hát Tuổi trẻ của Việt Nam. Cô được đông đảo khán giả yêu mến qua bộ phim truyền hình với gương mặt xinh đẹp và đôi mắt đen láy.

21 08/23

Tìm hiểu tiểu sử cuộc đời và sự nghiệp của diễn viên Tiết Cương

Tiết Cương là một trong những diễn viên nổi tiếng tại Việt Nam. Anh là người truyền cảm hứng mang tiếng cười đến cho mọi người.

19 08/23

Tìm hiểu tiểu sử cuộc đời và sự nghiệp thành công của Dũng Nhí

Dũng Nhí là nghệ sĩ điện ảnh nổi tiếng tại Việt Nam. Anh được mọi người biết đến là một người có nhiều tài lẻ duyên dáng cùng với lối diễn chân thành.

18 07/23

Tìm hiểu tiểu sử cuộc đời và sự nghiệp của nhà phê bình Nguyễn Đăng Mạnh

Nguyễn Đăng Mạnh là một trong những nhà phê bình, nhà nghiên cứu văn học hàng đầu trong lịch sử nghiên cứu văn học Việt Nam.

27 06/23

Tìm hiểu tiểu sử cuộc đời và sự nghiệp của diễn viên Phương Anh Đào

Phương Anh Đào là gương mặt quen thuộc đối với các bạn trẻ Việt Nam. Cô được quý độc giả biết đến với vai trò là nữ diễn viên tài năng nhưng cũng rất xinh đẹp.

26 06/23

Tìm hiểu tiểu sử cuộc đời và sự nghiệp của nữ diễn viên Jun Vũ

Jun Vũ là diễn viên nữ nổi tiếng tại Việt Nam. Cô có vẻ đẹp tự nhiên cùng với thân hình khá cân đối và nụ cười tỏa nắng.

26 06/23

Tìm hiểu tiểu sử cuộc đời và sự nghiệp của diễn viên Thúy Ngân

Thúy Ngân là diễn viên nổi tiếng trên sóng truyền hình ở Việt Nam. Cô được nhiều khán giả đón nhận và yêu mến bởi tính cách thân thiện và đáng yêu của mình.

26 06/23

Tìm hiểu tiểu sử cuộc đời và sự nghiệp của diễn viên Thúy Nga

Thúy Nga là một trong những danh hài kiêm diễn viên nổi tiếng ở nước ta được rất nhiều khán giả yêu mến. Cô được biết đến là nhà sản xuất và tổ chức biểu diễn các sản phẩm băng đĩa ca nhạc múa lớn của người Việt.

25 06/23

Tìm hiểu tiểu sử cuộc đời và sự nghiệp của diễn viên Hồ Bảo Trâm

Hồ Bảo Trâm là nữ diễn viên trẻ xinh đẹp, tài năng tại Việt Nam. Cô được quý độc giả biết đến khi tham dự Miss Teen 2010.

25 06/23

Tìm hiểu tiểu sử cuộc đời và sự nghiệp của diễn viên Tăng Thanh Hà

Phương Anh Đào là gương mặt thân quen đối với các bạn trẻ Việt Nam. Cô được quý độc giả biết đến với vai trò là nữ diễn viên xinh đẹp, tài năng.

24 06/23

Tìm hiểu tiểu sử cuộc đời và sự nghiệp của diễn viên trẻ Quỳnh Kool

Quỳnh Kool là nữ diễn viên trẻ đầy tiềm năng nổi tiếng tại Việt Nam. Cô có một gương mặt ngây thơ, trẻ con cùng với hình tượng ngoan hiền trên phim.

24 06/23

Tiểu sử diễn viên Lan Phương: Nữ diễn viên điện ảnh nổi tiếng Việt Nam

Lan Phương là một trong những diễn viên điện ảnh nổi tiếng tại Việt Nam. Cô được quý độc giả biết đến qua lối diễn tự nhiên và để lại ấn tượng trong lòng người đọc.

23 06/23

Tiểu sử diễn viên Lan Hương: Nữ nghệ sĩ gạo cội của làng nghệ thuật Việt

Lan Hương là nghệ sĩ gạo cội của làng nghệ thuật Việt Nam. Bà đã đóng góp rất nhiều cho nền điện ảnh nước nhà một gia sản phim ảnh khổng lồ.

23 06/23

Tìm hiểu tiểu sử cuộc đời và sự nghiệp của diễn viên Tú Vi

Tú Vi là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng tại Việt Nam. Cô được khán giả biết đến qua nhiều vai diễn truyền hình ở các bộ phim.

23 06/23

Tiểu sử Bạch Công Khanh: Nam diễn viên nổi tiếng của làng điện ảnh Việt Nam

Bạch Công Khanh là một trong những nam diễn viên nổi tiếng tại Việt Nam. Anh được khán giả biết đến thông qua chương trình Gương mặt thân quen với ngôi vị quán quân.

23 06/23

Tìm hiểu tiểu sử cuộc đời và sự nghiệp diễn viên Hương Giang

Hương Giang là nữ diễn viên nổi tiếng tại Việt Nam. Không những thế, cô còn là diễn viên lồng tiếng tại Trung tâm sản xuất phim truyền hình.

23 06/23

Tiểu sử Tuấn Trần: Nam diễn viên trẻ xuất sắc tại Việt Nam

Tuấn Trần là nam diễn viên nổi tiếng tại Việt Nam. Những bộ phim mà anh chàng đóng đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả đặc biệt là phim Bố già.

23 06/23

Tìm hiểu tiểu sử cuộc đời và sự nghiệp của nghệ sĩ Lê Giang

Lê Giang là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng tại Việt Nam. Cái tên của cô khá ấn tượng và quen thuộc với khán giả ở cả hai lĩnh vực về ca hát và diễn hài.

22 06/23

Tìm hiểu tiểu sử cuộc đời và sự nghiệp của diễn viên Sam

Sam là nữ diễn viên trẻ xinh đẹp và có nhiều tài năng tại Việt Nam. Cô được quý độc giả biết đến là người có ảnh hưởng nhất trong showbiz Việt.

21 06/23

Tìm hiểu tiểu sử cuộc đời và sự nghiệp của diễn viên Quỳnh Lương

Quỳnh Lương là một trong những diễn viên tham gia nhiều MV ca nhạc nổi tiếng tại Việt Nam. Hiện cô đang là người đắt show nhất tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

20 06/23

Tìm hiểu tiểu sử cuộc đời và sự nghiệp của diễn viên Cát Tường

Cát Tường là diễn viên, người dẫn chương trình nổi tiếng trong nước. Ngoài ra, cô là gương mặt quen thuộc với khán giả trong chương trình “Bạn muốn hẹn hò” cùng MC Quyền Linh.

20 06/23

Tiểu sử Ninh Dương Lan Ngọc: Nữ diễn viên nổi tiếng của điện ảnh Việt Nam

Ninh Dương Lan Ngọc là trong những diễn viên nổi tiếng tại Việt Nam. Con đường sự nghiệp của cô khá thành công và tỏa sáng rực rỡ.

20 06/23

Tiểu sử Lương Thế Thành: Nam diễn viên nổi tiếng trong làng điện ảnh Việt

Lương Thế Thành là nam diễn viên nổi tiếng trong làng điện ảnh Việt. Anh được quý độc giả biết đến qua nhiều bộ phim truyền hình như Cổng mặt trời.

20 06/23

Tiểu sử diễn viên Ngân Khánh: Nữ diễn viên xinh đẹp và xuất sắc tại Việt Nam

Ngân Khánh là một trong những nữ diễn viên xinh đẹp tại Việt Nam. Cô đã để lại cho quý khán giả nhiều ấn tượng qua những vai diễn đặc sắc.

19 06/23

Tiểu sử Diễm Hương: Nữ diễn viên được mọi người yêu thích tại Việt Nam

Diễm Hương là một trong những diễn viên được yêu thích tại Việt Nam. Cô được coi là một trong những gương mặt đẹp xuất sắc của điện ảnh Việt.

19 06/23

Tiểu sử diễn viên Thúy Diễm: Nữ diễn viên xinh đẹp nổi tiếng trong làng giải trí Việt

Thúy Diễm là một trong những nữ diễn viên xinh đẹp nổi tiếng trong làng giải trí Việt. Cô đã thu hút hàng loạt khán giả bởi giọng nói ngọt ngào và hai má lúm đồng tiền.

19 06/23

Tìm hiểu tiểu sử cuộc đời và sự nghiệp của diễn viên Vân Trang

Vân Trang là diễn viên nổi tiếng trên những bộ phim truyền hình Việt Nam. Ngoài ra, cô còn được nhiều người biết đến với việc làm chủ của một tiệm Spa lớn.

19 06/23

Tiểu sử diễn viên Lâm Vỹ Dạ: Nữ diễn viên khá xinh đẹp và ấn tượng trong Showbiz Việt

Lâm Vỹ Dạ là một trong số diễn viên được yêu thích hiện nay. Cô được quý độc giả biết đến là một bạn diễn ăn ý nhất của Trường Giang.

19 06/23

Tìm hiểu tiểu sử cuộc đời và sự nghiệp của nghệ sĩ Quang Minh

Quang Minh là diễn viên hài kịch khá nổi tiếng tại Việt Nam. Anh đã tham gia góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình như Sám hối, Cho anh gần em thêm chút nữa, Em chưa 18.

18 06/23

Tìm hiểu tiểu sử cuộc đời và sự nghiệp của diễn viên Doãn Quốc Đam

Doãn Quốc Đam là một trong những diễn viên nổi tiếng ở Việt Nam. Anh thường tham gia đóng những bộ phim với vai diễn giang hồ nhưng không thiên về loại cơ bắp đồ sộ.

17 06/23

Tiểu sử Lã Thanh Huyền: Nữ diễn viên phim truyền hình nổi tiếng tại Việt Nam

Lã Thanh Huyền là diễn viên truyền hình nổi tiếng tại Việt Nam. Có nhiều người cho rằng cô là người hồng nhan nhưng không bạc phận.

16 06/23

Tìm hiểu tiểu sử cuộc đời và sự nghiệp của diễn viên Hồng Diễm

Hồng Diễm là một trong số nữ diễn viên xuất sắc với vẻ đẹp dịu dàng trên màn ảnh Việt. Ngoài ra, cô còn là một trong số nghệ sĩ sống nội tâm và chuyện đời tư khá kín đáo.

15 06/23

Tiểu sử Thanh Trúc: Nữ diễn viên nổi tiếng ở Showbiz Việt

Thanh Trúc là một trong số diễn viên điện ảnh nổi tiếng ở Showbiz Việt. Mặc dù sự nghiệp của cô rất thành công nhưng lại gian truân, lận đận trong tình cảm.

15 06/23

Tìm hiểu tiểu sử cuộc đời và sự nghiệp của diễn viên Lê Phương

Lê Phương được mệnh danh là diễn viên, nghệ sĩ nổi tiếng tại Việt Nam. Cô được khán giả biết đến là một cô nàng xinh đẹp, có tài năng diễn xuất của làng giải trí Việt.

14 06/23

Tìm hiểu tiểu sử cuộc đời và sự nghiệp của diễn viên Hứa Minh Đạt

Hứa Minh Đạt là diễn viên trẻ nổi tiếng của Showbiz Việt. Anh được khán giả biết đến với lối diễn vui nhộn và gây ấn tượng mạnh.

14 06/23

Tiểu sử nghệ sĩ Việt Anh: Diễn viên kịch và đạo diễn nổi tiếng nước ta

Nghệ sĩ Việt Anh là một trong những diễn viên kịch hay đạo diễn nổi tiếng gạo cội ở nước ta. Ông đã gắn bó được nhiều tác phẩm kịch kinh điển.

14 06/23

Tiểu sử Hồng Đăng: Nam diễn viên nổi tiếng tại Việt Nam

Hồng Đăng là nam diễn viên nổi tiếng tại Việt Nam. Trong thời gian gần đây, cái tên của anh đã nổi lên và là xu hướng tìm kiếm trên google của nhiều người.

14 06/23

Tìm hiểu tiểu sử cuộc đời và sự nghiệp của nghệ sĩ hài Hồng Nga

Hồng Nga là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam. Bà có thể tham gia nhập vai xuất sắc vào nhiều vai diễn khác nhau.